Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.
Shanghai Liangjiang Titanium ขาวโปรดักส์ จำกัด

เราหวังเป็น ผู้ผลิตชั้นนำของโลกผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบทางเคมีดิบเพื่อสร้างมูลค่าการผลิตของจีน!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.

ประเทศจีน Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.

1 2 3 4
Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.
we aspires to be the supplier of the world's leading chemical raw materials, show our value of the products made in China! Factory Factory show Our employees have a dedicated focus and commitment to understanding and delivering on the needs of Chinese and global

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Liangjiang
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 1000-2000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%
certificate: ISO/REACH/SGS/ROSH
เราปรารถนาที่จะเป็น ผู้ผลิตชั้นนำของโลกผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบทางเคมีดิบเพื่อสร้างมูลค่าการผลิตของจีน!

Shanghai Liangjiang Titanium ขาวผลิตภัณฑ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เป็น บริษัท ขนาดใหญ่ร่วมเดิมในการผลิตและการประมวลผลวัตถุดิบสารเคมีส่วนใหญ่การรักษาพื้นผิวของไทเทเนียมไดออกไซด์ (เคลือบ) หลังจาก restructured ไปยังองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงหลากหลายของ ผลิตและขายวัตถุดิบเคมีดิบในปี 2006 เรามีส่วนร่วมในการพัฒนาและผลิตวัสดุผง บริษัท ขณะนี้ประกอบด้วยห้าโรงงานของโรงงานไทเทเนียมไดออกไซด์ Barium Mines Factory, โรงงาน lithopone, โรงงานผลิตภัณฑ์สังกะสีอลูมินาโรงงาน "Liangjiang" เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ไทเทเนียมไดออกไซด์แบเรียมซัลเฟต Lithopone สังกะสีออกไซด์ Alumina, Hydroxide อลูมิเนียม, แมงกานีสคาร์บอเนต, Antimony Trioxide และอื่น ๆ ทั้งหมดกว่า 20 ชนิด ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคระดับมืออาชีพที่มีการจัดการทางด้านเทคนิคและทางวิทยาศาสตร์ที่เข้มแข็งเป็นเวลานานในการสะสมและพัฒนาให้เราได้รับความได้เปรียบและความเป็นผู้นำตลาดของอุตสาหกรรม

Liangjiang Chemical ดำเนินการระบบการจัดการระหว่างประเทศและปฏิบัติตามปรัชญาที่ลูกค้าให้ความสำคัญมากที่สุดเพื่อให้ลูกค้าสามารถให้บริการได้ดียิ่งขึ้น บริษัท ได้ผ่าน ISO9001: 2000 การรับรองระบบคุณภาพสากลและเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากลด้านสิ่งแวดล้อมข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ถึงความต้องการมลภาวะโดยการตรวจสอบโลหะหนัก SGS ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และเพิ่มความแข็งแกร่งในการสร้างตราสินค้าและสร้างช่องทางการตลาดที่สมบูรณ์แบบแบรนด์ "Liangjiang" มีชื่อเสียงในระดับสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Liangjiang เคมี ยึดมั่นใน "คนที่มุ่งเน้นนวัตกรรมเทคโนโลยี" ปรัชญาธุรกิจทุ่มเทเพื่อพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์เคมีปรับ
วัตถุดิบของไททาเนียมไดออกไซด์จากภายในประเทศและต่างประเทศและการเคลือบพื้นผิวของซิลิคอนอลูมิเนียมสังกะสีเซอร์โคเนียมอินทรีย์และอนินทรีย์อื่น ๆ เพื่อคุณภาพจะดีขึ้น นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีการกระจายตัวที่มีประสิทธิภาพความทนทานต่อสภาพอากาศในระยะยาวและความมันวาวที่ยอดเยี่ยมหลังจากการใช้งานการปรับเปลี่ยนและการเคลือบเพื่อให้ดัชนีและประสิทธิภาพการทำงานของแอพพลิเคชันสามารถเทียบเคียงได้กับผลิตภัณฑ์นำเข้า หลังจากการลดต้นทุนวัตถุดิบอย่างมีนัยสำคัญการปรับปรุงคุณภาพและการลดต้นทุนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและงานหัตถกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทำให้สถานการณ์ที่ไทเทเนียมไดออกไซด์เกรดสูงขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์นำเข้า

Liangjiang เคมี และเริ่มดำเนินการในการพัฒนาอย่างยั่งยืนอย่างรวดเร็วและพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ของเราชั้นแรกใน บริษัท ในประเทศการแข่งขันในระดับสากลและเป็นที่รู้จักกันดี ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องและการจัดการแบรนด์ที่เพิ่มขึ้นเพื่อสร้าง บริษัท ผงเคมีเชิงบรรทัดฐานที่มีคุณภาพสูงความสามารถที่ยอดเยี่ยม ขณะนี้ช่องทางการตลาดครอบคลุมทุกจังหวัดของจีนแล้วกว่า 60% ของผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ๆ และสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับ บริษัท ชั้นนำ 500 แห่งทั่วโลก

ปรัชญาธุรกิจ: คุณภาพชั้นหนึ่งบริการชั้นหนึ่ง

การจัดการด้านคุณภาพ: เราพัฒนาระบบการควบคุมคุณภาพอย่างสมบูรณ์ทั้งกระบวนการผลิตการตรวจสอบการขนส่งการบริการลูกค้า เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงโดยระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์อย่างเข้มงวดและอุปกรณ์อุตสาหกรรมสมัยใหม่ที่มีพนักงานมืออาชีพขั้นสูง

ช่วงการขาย: เพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ ของลูกค้าในประเทศและต่างประเทศเรา
มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการวิจัยและพัฒนาจัดหาผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง แผ่นดินใหญ่เป็นศูนย์กลางซึ่งเป็นที่นิยมในไต้หวันฮ่องกงเกาหลีญี่ปุ่นอิตาลี Southeast Asia, North America และประเทศอื่น ๆ และภูมิภาคต่างๆ

การวิจัยและพัฒนา: เพื่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพสูงเราก่อตั้งสถาบันวิจัยพิเศษขึ้นด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีล่าสุดและพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้เราเป็นรากฐานที่มั่นคงในการพัฒนาและผลิตในอนาคตระยะยาว

ฝ่ายบริการลูกค้า: เราได้รวมการผลิตฝ่ายการตลาดการวิจัยและพัฒนาและหน่วยงานอื่น ๆ เข้าด้วยกันเป็นระบบอินทรีย์เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ กับลูกค้าได้ "บริการชั้นหนึ่ง" ของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. King Wang

โทร: 86-21-52210848 / 13916566563

แฟกซ์: 86-21-52210847

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

กระบวนการไทเทเนียมไดออกไซด์คลอไรด์

Blue Phase Titanium Dioxide Chloride Process For Masterbatch CAS No. 13463-67-7

tio2 pigment CAS 13463-67-7 Rutile Chloride Process ไทเทเนียมไดออกไซด์สำหรับพลาสติก

ขั้นตอนการเคลือบสีขาวตกแต่ง Titanium dioxide Tio2 Coating Cas No.13463-67-7

Cas No. 13463-67-7 Powder Coatings Grade Chloride Process Titanium Dioxide Pigment

ไทเทเนียมไดออกไซด์ Anatase

CAS 13463 67 7 supernatural Anatase Titanium Dioxide ผงสำหรับปรับปรุงกระดาษ

CAS 13463-67-7 อะลูมิเนียมไททาเนียมไดออกไซด์เกรดต่ำ Heavy Metal HS 3206111000

แอ็คทีฟเมทาร์ไททาเนียมไดออกไซด์สำหรับสี / สีเคลือบ ElNECS No. 236-675-5

ประหยัด Tio2 pigment Anatase Titanium Dioxide สำหรับ Masterbatch CAS 13463 67 7

แบเรียมซัลเฟตตกตะกอน

High Solid Coatings Precipitated Barium Sulfate Powder Baso4 CAS No 7727-43-7

เกรดแบเรียมรีเนียมสำหรับเคลือบสีธรรมชาติสำหรับงานอุตสาหกรรม CAS No. 7727-43-7

HS Code 2833270000 แบเรียมซัลเฟตผงตกตะกอนสำหรับเคลือบสีรถยนต์

HS 28332700 ผงแบเรียมซัลเฟตตกตะกอนพิเศษ High Glossy

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ กระบวนการไทเทเนียมไดออกไซด์คลอไรด์ ผู้ผลิต. © 2015 - 2021 lj-group.com. All Rights Reserved.